พึิฝฝ

วันที่1/10รู้ว่าท้องแต่วันที่2-3มี่เลือกออกไปหาหมอหมอตรวจดูช่องคลอดม่เจอวันที่เจาะเลือกดูก็ยังมีโฮมโมงการตั้งครร์อยู่อีกวันที่4-5มาแบบกระปิกระปอยพอวันที่6-8มาม่มากวันที่9-25เลือกม่มาแล้วแต่พอวันที่26/10เลือกก็ออกมาอีกมาแบบม่มากเหมือนมันอยู่ในบริเวณช่องคลอด อยากทราบว่ามีคุณแม่ทันใดเจอแบบดิฉันบา้ง

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ ไปพบคุณหมอยังคะ พอดีอาการคล้ายๆกันเลยค่ะ

ตอนนี้ก็ยังม่แน่ใจว่าด้แท้งไปแล้วหรือยังเพราะอาการปวดท้องไม่มี

ทำไมเราอ่านแล้วมันงงๆ ไม่เข้าใจคำถามเลยค่ะ

ไม่น่าจะใช่คนไทย

ภาษาไทยใช่ไหมคะ

ไม่เป็นคะ