ท้อง10สัปดาห์แพ้ท้องหนักมากควรทำไงดีค่ะ

แม่ๆค่ะบ้านนี้ท้องได้10สัปดาห์แพ้ท้องหนักมากค่ะเพรียท่านอะไรไม่ได้เลยค่ะ ท่านเเล้วก็อ้วกออกหมดเลยค่ะแพ้ท้องยุ1เดือนกว่าน้ำหนักลดไป 3 กิโลเลยค่ะแม่แต่ไปหาหมอมาเเล้วได้นอนโรงพยาบาล3คืนได้น้ำเกลือมา5ขวดค่ะแต่ได้กลับมาก็มีอาการอ้วกพอกินอะไรก็อ้วกตลอดเลยค่ะแล้วฉี่บ่อยมากค่ะวันละ8-9ครั้งเเต่ท่านน้ำน้อยน่ะค่ะแม่ๆมีวิธีแก้อาการแพ้ท้องยังไงบางค่ะ

พยายามอย่าให่ท้องว่างค่ะ ท้องว่างจะพะอืดพะอมอยากอ้วกแบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆ4-5มื้อ ผลไม้รสเปรี้ยวช่วยแก้เลี่ยนหลังอาหาร แม่ท้องควรดื่มน้ำเยอะๆ ฉี่บ่อยเป็นเรื่องปกติ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกันกันค่ะเป๊ะๆเลย ทรมานมาก 😢

4y trước

สู้ๆน่ะค่ะแม่