ใกล้กำหนดคลอดแล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

วันที่ 26 สิงหา นี้ ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง หรืออาการเตือนอะไรใดๆเลย แม่ๆมีวิธีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ หมอบอกถ้ายังไม่มีอาการใดๆอีกหนึ่งอาทิตย์อาจจะต้องนัดผ่าเลยค่ะ

ให้พ่อบ้านช่วยค่ะ หรือไม่ก็ทำท่าผีเสื้อค่ะแม่

5y trước

ท่าผีเสื้อนี่ต้องทำทิ้งช่วงนานแค่ไหนคะ

ขอให้คลอดง่าย สุขภาพแข็งแรงต่ะ

5y trước

คลอดง่ายมากเลยจร้า หมอบอกผ่านะอายุครรภ์เกินแล้ว555

26 เหมือนกันค่ะ ตั้งใจเลือกวันนี้ ผ่าเอาจ้า จริงๆกำหนด4กย.

5y trước

สู้ๆนะคะ ยังกล้าๆกลัวเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ แต่ถ้าต้องผ่าจริงๆก็คงต้องยอมผ่า