ท้องเสีย

ลูก6เดือนท้องเสียมา3วันแล้วยะงไม่หายเลยถ่ายวันละ10ครั้งต่อวันไปหาหมอให้ยาฆ่าเชื้อเกืลอแร่นมผงมากินแล้วยังไม่หายเลยแม่กลุ้มมากค่ะไม่รู้จะทำยังไงดีสงสารลูก

10 ครั้งต่อวัน น่ากลัวน้องขาดน้ำมากๆ แม่ต้องให้น้องจิบเกลือแร่ตามหมอแนะนำนะคะ ถ้าเห็นท่าไม่ดี ให้ไปหาหมอทันทีค่ะ

5y trước

บอบคุณมากค่ะแม่