ลูกท้องเสียหลายวันแล้ว

ลูก10 เดือนท้องเสียมา5-6 วันแล้วค่ะ ถ่ายประมาณวันละ 5-7 รอบ ถ่ายสีเขียวหรือเหลือง ถ่ายบางทีเหลวบางทีมีเนื้อบนและมีมูกใสๆ มีกลิ่น แต่ไม่มีไข้ ไม่ซึม เล่นได้ปกติ ทานได้ปกติ ควรทำยังไงดีคะเบื้องต้นซื้อเกลือแร่ให้ทานอยู่ค่ะ พาไปหาหมอมาแล้วหมอให้แค่เกลือแร่และให้กลับบ้านบอกเป็นลำไส้อักเสบ

เรื่องความสะอาดสำคัญค่ะแม่ บ้านเคยเป็นตอนน้อง10เดือนทานยาก็ไม่ดีขึ้น หมอให้นมแก้ท้องเสียมาทาน น้องทานได้2วันอาการท้องเสียก็หายค่ะ

ความสะอาดของขวดนม ของเล่น ต้องมาเป็นที่ 1 นะคะ