ลูกน้อย11เดือนท้องเสียมา3-4วันแล้วยังไม่หายเปลี่ยนมาทานนมแก้ท้องเสียจะหายปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

หาหมอรึยังคะแม่ ถ้าหาแล้วไม่หายลองเปลี่ยนหมอดูไหมคะ

2y trước

ไปมาแล้วค่ะน้องเริ่มไม่ถ่ายเป็นมูกเลือดแล้วค่ะไข้ก็หายแล้วค่ะเหลือแค่ถ่ายค่ะ🙏😥