สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูก2ขวบ5เดือน ช่วงเย็นๆชอบบอกว่าปวดขาและก็จะแสดงอาการเดินไม่ค่อยไหวกระเพกๆ บางทีหลับอยู่ก็ตื่นมาร้องบอกว่าปวดขาด้วยค่ะ น้องเป็นแค่บางวันนะคะ ปกติไหมคะ ลูกของแม่ๆบ้านอื่นอายุเท่านี้เป็นกันไหมคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ 2.4ขวบ ไม่ชอบเดินเองนานๆด้วย จะให้อุ้มตลอด บอกปวดขาบ้าง เหนื่อยบ้าง แต่เวลาวิ่งเล่นกับเพื่อน ก็ปกติดี แม่ก็ไม่รู้ว่าลูกแกล้ง หรือปวดขาจริงๆ