ลูกโมโหร้าย

ลูก2ขวบ5เดือนแล้วน้องมีนิสัยโมโหร้ายทำไงดีค่ะ

ถ้าคุณแม่ไม่อยากพบหมอ ลองอ่านและหาข้อมูลแล้วทำตาม FB:นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ค่ะ แต่ถ้าอาการเยอะขึ้น พบหมอด้านพฤติกรรมเด็กค่ะ

วัยทอง2ขวบ ใจเย็นๆนะคะคุยกับลูกด้วยเหตุผล

ดูยังไงน้องอารมแบบนั้นค้ะ

ปรึกษาจิตแพทย์ค่ะ