คลอดแล้วจ้าคุณหมอให้ผ่า 40 W. พอดีจ้าแม่บำรุงลูก้ยอะ แต่ตกที่แม่ซะงั้น

ลูกได้ 3180. แม่เพิ่มขึ้น 18. กิโล ลงแม่หมดเลย คุณแม่บ้านไหนคลอดเหมือนกันไหมคะ

คลอดแล้วจ้าคุณหมอให้ผ่า 40 W. พอดีจ้าแม่บำรุงลูก้ยอะ แต่ตกที่แม่ซะงั้น

ยินดีด้วยจ้าแม่