ลูก21วัน ไอมีวิธีแก้ทำให้หายอย่างไร

ลูกได้21วันแล้ว มีไอแห้งๆวิธีรักษาอะไรบ้างคะ เครียดเวลาลูกไอมากคะ

1 Trả lời

น้องคงหวัดลงคอรึเปล่าคะ พ่นล้างจมูกขับน้ำมูก และพบหมอเพื่อทานยาละลายเสมหะค่ะ อย่าซื้อยาทานเองนะคะแม่

5y trước

ไปหาหมอมาแล้วคะ หมอบอกเป็นปกติของเด็กถ้ากินนมแม่ จะหายเองคะ