ลูกอ้วกพุ่ง! อันตรายไหม ?

ลูกอายุได้ 10 วัน มีอาการท้องอืดหลังกินนมบ่อยๆ แต่ก็พยายาม อุ้มนั่ง พาดบ่า ให้เรอ แต่เหตุการณ์ล่าสุดที่เจอ คือลูกอ้วกพุ่งออกมาเป็นนมเยอะมากเลยครับ ผมซึ่งเป็นคุณพ่อมือใหม่ เกรงว่าอาการดั่งกล่าว จะมีผลร้ายแรงกับลูกครับ วอนผู้รู้หรือผู้มีประสบการณ์ช่วยตอบให้หายสงสัยหน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

ลูกอ้วกพุ่ง! อันตรายไหม ?

กินเยอะไปจ้าลดประมาณลง

น้องกินเยอะเกินไปคะ

ทานนมแม่ล้วนไหมคะ

น่ารักน่าชัง💗

กินนมเยอะไป