ลูกอายุได้2เดือน10วัน แม่มีประจำเดือนแล้วแปลกมั้ยคะไวไปมั้ย แต่สีประจำเดือนไม่คล้ำออกสีแดงสดเลยค่ะ

ลูกอายุได้2เดือน10วัน แม่มีประจำเดือนแล้วแปลกมั้ยคะไวไปมั้ย แต่สีประจำเดือนไม่คล้ำออกสีแดงสดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ได้ตรวจภายในหลังคลอดหรือยังคะ ถ้ายังแนะนำให้ไปหาคุณหมอค่า ส่วนบ้านนี้หลังน้ำคาวปลาหมดไม่กี่วันประจำเดือนก็มาต่อเลยค่ะ แต่ตรวจภายในแล้วปกติทุกอย่างนะคะ คุณหมอบอกว่าประจำเดือนมาเร็วมาช้าขึ้นอยู่กับฮอร์โมนในร่างกายของแต่ละคนค่ะแม่

9mo trước

ขอบคุณค่ะ ที่แนะนำนะคะ🙏🏻

แดงสดเราแนะนำหาหมอค่ะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะที่แนะนำนะคะ🙏🏻