ลูกติดเต้าทำไงดี​

ลูกน้อยได้3เดือน7วัน​ ติดเต้ามากคะ​ แม่ลาคลอดได้แค่3เดือนคะ​ คือปั้มใส่ขวดไม่ยอมกินจากขวดนมเลยคะ​ ลองเปลี่ยนจุกแล้วเอย​ เปลี่ยนขวดนมคอเล็ก คอกว้าง​ ​แล้วเอย​ ไม่ยอมเลย กินจากเต้าอย่างเดียว​ ร้องจนตัวเกรง​ จนตัวแข็ง​ ร้องจนตาบวม​ แล้วก็ซึมๆไปเลยคะ​ ทำยังไงดีคะ​ รบกวนผู้รู้หน่อยคะ

1 Trả lời

ลองค่อยๆหาจุกปลอมให้น้องฝึกก่อนดีมั้ยคะ

5y trước

ลองให้ดูดแล้วคะแต่ใช้ลิ้นดันออกมา​ ไม่เอาเลยคะ​ เวลาเอาอะไรใส่ปากที่ไม่ใช่นมแม่ก็ทำท่าจะร้องอย่างเดียวคะ