ขอคำปรึกษา

คลอดลูกได้3วันพออยู่คนเดียวก็ร้องไห้แบบไม่มีสาเหตุ ยัง งงเลยร้องไห้ทำไมคิดแต่เรื่องเศร้าๆใครมีวิธีแก้บ้างค่ะ ร้องจนตาบวม มันเป็นอารมณ์หรือว่าเราจะเป็นบ้า คนเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ตอนนี้ลูกพึ่งได้เดือนกว่า มีความกลัวความกังวลไปหมด อยากร้องไห้อยู่ตลอด เวลาสามีพูดอะไรนิดหน่อยเราก็สามารถร้องไห้ได้ง่ายๆเลยค่ะ จนทุกวันนี้สามีจะคิดว่าเราเป็นบ้าแล้วค่ะ

ฮอร์โมนค่ะ เราก็เป็นบางวัน เพิ่งเป็นตอนไตรมาสสุดท้าย

ฮอร์โมนหลังคลอดค่ะ เราก็ร้องแม่ ร้องอยู่ 3 เดือน

2y trước

เง้อ ขอบคุณคะ