ลูกน้อยได้7เดือน30วันถ่ายบ่อยมาหลายอาทิตย์

น้องอึวันละ3-4ครั้งไม่มีซึมกินได้นอนได้เกิดจากสาเหตุอะไรคะน้องเคยเป็นไข้แล้วติดเชื้อแบคทีเรียหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานก็มีบางวันหายบ้างบางวันก็4-5ครั้งบ้างแต่ไม่มากกว่านี้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้กินยาอยู่มั๊ยคะ ยาบางชนิดก็ทำให้น้องท้องเสียได้ หรือถ้าไม่ได้กินอยู่แล้ว มีถ่ายเหลวเป็นน้ำตลอด ก้นแดง ควรรีบพาไปตรวจค่ะ อาจเป็นโรคท้องเสียเรื้อรังได้

3y trước

ไม่มีก้นแดงค่ะปกติเลยแต่ถ่ายบ่อยนิดหน่อยค่ะ