ทานนมผงแต่น้ำหนักน้อย

ลูกทานนมผง s26 gold อายุ 2 เดือน น้ำหนักแรกคลอด 3730 สูง 52 ตอนนี้หนัก 4660 สูง 59 ค่ะ น้องทานเยอะมากค่ะ2 ออนต่อ 1 ชมครึ่ง บางมื้อล่อเกือบ 5 ออนซ์ แต่น่ำหนักไม่เพิ่ม ช่วง 2-3 วันนี้น้องถ่ายน้อยแต่ไม่ถึงกับน้อยมากนะคะ แต่น้อยกว่าทุกวัน สีเหลืองปกติ ยิ้มแย้มร่างเริงค่ะ แม่เครียดเรื่องน้ำหนักมากค่ะทั้งๆที่ทานเยอะ

1 Trả lời

น่าจะไม่ถูกกับนมค่ะแม่ น้ำหนักเลยขึ้นน้อย

3y trước

น้ำหนักเฉลี่ยจะขึ้นเดือนล่ะ700-800กรัม ซึ่งน้องขึ้นน้อยมาก เราเคยปรึกษาหมอแกบอกว่า นมถูกกับเด็กแต่เด็กไม่ถูกกับนม ซึ่งไม่ถูกกับนมไม่ใช่แพ้หรือดูที่อึต้องดูที่น้ำหนักด้วย พอเราเปลี่ยนนมน้ำหนักก็ค่อยๆขึ้นค่ะ