กินนมครั้งละ 3ออนซ์ ทุก2 ชม.เยอะไปมั้ยคะ

ลูกชาย1เดือน หนัก5กิโล สูง57ซม. แม่ไม่มีน้ำนมค่ะ ลูกทานนมผง 3ออนซ์ ทุก2 ชม. ตอนนี้เริ่มไม่อิ่ม ไม่มีอาการแหวะนม ขับถ่ายปกติแต่ตอนนี้ทุก1ชม.ครึ่ง เค้าจะเริ่มร้องกินนม อีกแล้วทำไงดี ตอนนี้แม่ต้องอุ้มพาน้องเดินครึ่งชม. เพื่อรอให้ครบ2ชม. ถึงจะให้นมแล้วหลับ

กินนมครั้งละ 3ออนซ์ ทุก2 ชม.เยอะไปมั้ยคะ
1 Trả lời

ไม่เยอะค่ะปกติ