แม่กังวลมากค่ะ

น้องกินนมs26แล้วน้องมีอาการอ้วกเยอะมากแต่ถ่ายปกติค่ะน้อวกินครั้งล่ะ3ออนต่อ/2-3ชม. น้องอ้วกแม่เลยลดลงเหลือ2ออนต่อ2-3ชม.ก็ยังอ้วก แม่เลยเปลี่ยนมาให้กินดูแลคเพราะมีคนแนะนำมา น้องไม่อ้วกเลยค่ะแต่น้องมีอาการตดบ่อยแล้วท้องผูกค่ะจะถ่ายแต่ล่ะครั้งบิดจนหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะ แม่ๆมีนมตัวไหนแนะนำไหมค่ะแม่กังวลมากเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ

Hi Q / ตราหมี / ดูแลค ค่ะ เปลี่ยนจนกว่าน้องจะถูกกับนมตัวนั้นนะคะแม่ น้องจะได้ไม่งอแงท้องอืด

9mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ s26น้องอ้วก ดูแลค น้องท้องผูก เดียวจะลองเปลี่ยนเป็นHi Qดูค่ะ

ลองเปลี่ยนนมดูมั้ยคะ เหมือนน้องไม่สบายท้องเลยค่ะ

9mo trước

เปลี่ยนมา2ยี่ห้อแล้วค่ะ