ลูก 2 เดือน กินนมผง นมแม่ ถ่ายวันละ 8 ครั้ง สีเหลือง เม็ดมะเขือ มีมูก ปกติไหมค่ะ รบกวนปรึกษาแม่ๆค่ะ

ลูกถ่ายวันละ หลายรอบ มีมูก

ลูก 2 เดือน กินนมผง นมแม่ ถ่ายวันละ 8 ครั้ง สีเหลือง เม็ดมะเขือ มีมูก ปกติไหมค่ะ รบกวนปรึกษาแม่ๆค่ะ

ผิดปกติคะ