ลูกถ่ายบ่อย สีเหลือง มีมูก

น้องอายุ 4เดือน 30วัน #น้องถ่ายบ่อยสีเหลืองเป็นมูกจับดูเป็นวุ้นๆ มีบ้านไหนเคยเจออาการแบบนี้มั้งค่ะ #น้องมีอาการผิดปกติรึป่าวค่ะ น้องจะเป็นอะไรไม เพราะเลี้ยงลูกมาสองคนแล้วไม่เคยเจออาการแบบนี้ค่ะ

ลูกถ่ายบ่อย สีเหลือง มีมูก
1 Trả lời

เหมือนมีแต่มูกอย่างเดียว ติดเชื้อในลำไส้รึป่าวคะ พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ เอาอึน้องไปด้วย