เร็วไปไหมค่ะอายุน้องได้1เดือน3วัน

ลูกคนแรกตื่นเต้นนิดหน่อยมาอวดลูกกันค่ะน้องอายุได้1เดือน3วันค่ะเห็นน้องพะยายามมาหลายวันแล้วเมื่อวานน้องทำได้จิรงๆแม่กับพ่อนี้ดีใจมากมันเร็วไปไหมค่ะแม่ๆเจ้าตัวเล็กของแม่ขว่ำตอนกี่เดือนค่ะมาแชร์กันหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

เร็วไปไหมค่ะอายุน้องได้1เดือน3วัน

1เดือน3วัน เร็วไปค่ะ น้องไม่ได้คว่ำตามพัฒนาการนะคะ แต่อาจเป็นเพราะกล้ามเนื้อเกรงผิดปกติหรือความผิดปกติด้านสมอง ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ กรณีที่น้องคว่ำเองก่อน 3-4 เดือน

บ้านนี้น้อง4เดือน3วันยังไม่ทันคว่ำเลยค่ะ แต่แม่จับน้องคว่ำเองทุกวันเพื่อให้น้องคอแข็ง แต่คว่ำเองยังทำไม่ได้เลยค่ะ

เร็วไปค่ะ​ ป้ายที่รพ.จะเขียนไว้ใหญ่มาก​ ถ้าคว่ำเองก่อน​ 2เดือน​ ให้ไปเช็คที่รพ.นะคะ​ เด็กบางคนไม่ปกตินะคะ​

เร็วค่ะ มี๊เคยเห็นเขาบอกกันว่าคว่ำเร็วกล้าเนื้อผิดปกติ ก็ไม่รู้จริงมั้ยเหมือนกัน แม่ลองหาข้อมูลดูนะคะ

แม่ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ คว่ำเร็วเกินไปกล้ามเนื้อผิดปกติ..อาจเป็นอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ

เร็วไปค่ะ รอให้คอแข็งกว่านี้หน่อย3เดือนคว่ำก้อยังไม่สาย

บ้านนี้2เดือนกว่าแล้วยังไม่ควำ่เลยค่ะ

เร็วมากคะบ้านนี้คว่ำตอนประมาณ3-4เดือน

บ้านนี้3เดือน16วันยังไม่คว่ำเลยค่าแม่

บ้านนี้3เดือนนั้ง6เดือนครานเเล้วค้ะ