เร็วไปไหมค่ะอายุน้องได้1เดือน3วัน

ลูกคนแรกตื่นเต้นนิดหน่อยมาอวดลูกกันค่ะน้องอายุได้1เดือน3วันค่ะเห็นน้องพะยายามมาหลายวันแล้วเมื่อวานน้องทำได้จิรงๆแม่กับพ่อนี้ดีใจมากมันเร็วไปไหมค่ะแม่ๆเจ้าตัวเล็กของแม่ขว่ำตอนกี่เดือนค่ะมาแชร์กันหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

เร็วไปไหมค่ะอายุน้องได้1เดือน3วัน

เร็วเกินไปค่ะ

2เดือน13วันจ้า

เก่งจังนู๋

เร็วไปค่ะ