ลูก2สัปดาห์ กินไม่เคยอิ่ม

ลูกกินนมไม่เคยอิ่ม ร้องจะกินเเต่นมอย่างเดียววางบนที่นอนก็ร้องดูดมือเเต่เวลาให้กินก็หลับคาเต้าเเต่นอนไม่ถึง10นาทีก็ตื่นแบบเขาปลุกตัวเองตื่นขึ่นอะค่ะเเบบไม่หลับจริงๆจังๆสักทีคนเป็นเเม่เหนื่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มากเเล้วก็วนอยู่อย่างนั้นทั้งวันจนถึง5ทุ่มถึงจะนอนยาวบางทีก็หงุดหงิดกลัวจะทำร้ายลูกมากเราเป็นคนอารมณ์ร้อนเเล้วกินจนอ้วกก็จะกินใหม่อยุ่อย่างนั้นไม่มีอาการอื่นๆนอกจากหิวจะกินเเต่นมทั้งวันเลยค่ะเหนื่อยมากขอคนแนะนำจากเเม่ๆหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เอาใจช่วยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ยอมหลับยอมนอนเหมือนกัน น้องนอนไม่เป็นเวลาเลย ของเค้านมเเม่ไม่ค่อยไหลค่ะบางทีลูกดูดไม่อิ่ม พอได้ประมาณ2อาทิตย์ก็เริ่มหานมผงมาเสริม ตอนนี้จะครบเดือนเเล้ว จาก3,600ขึ้นมา4,000เเล้วค่ะ