กำหนดคลอด27มีนาจะออกก่อนหรือตรงที่คุณหมอคะเนไว้นะ

ลุ้นกันวันต่อวันมีอาการเจ็บบ้างล่ะท้องแข็งบ่อยโก่งตัวบ่อยดื้นเก่งดื้นแรงกระทุ้งท้องแรงจนสดุ้งทุกครั้งเลยปวดเมื่อยนอนไม่ค่อยได้แล้วเจ็บไปหมดทั้งตัว

กำหนดคลอด27มีนาจะออกก่อนหรือตรงที่คุณหมอคะเนไว้นะ
1 Trả lời

กำหน​ด​คลอด​วัน​เดียวกัน​เลย​ค่ะ​ตอนนี้เริ่มเจ็บเตือน​แล้ว​กลัว​จะ​ไม่​ถึง​กำหนด​คลอด​เหมือน​กัน​