กำหนดคลอด 27 กค.ตอนนี้กี่วีคเเล้วคะเเม่ งง มากคะ

กำหนดคลอด 27 ก.ค.ตอนนี้กี่วีคเเล้วคะเเม่

คลอด 27 ก.ค.เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้ก็ 27 วีค งงว่าตำนวนวีคของแต่ละคนทำไมไม่เท่ากัน

ถ้ากำหนดคลอด 27 ก.ค. คือ 40 weeks เสาร์ที่ 27 เม.ย. นี้ ก็ 27 weeks พอดีค่ะ เลข 27 ไปหมดเลยค่ะ อิอิ

กำหนดคลอดหมอนับจากประจำเดือน27ก.ค.แต่ในใบที่ซาวด์24ก.ค.เรายึดอันไหนคะ

5y trước

ใบซาวด์ค่ะ แต่กำหนดคลอดจะดูตามขนาดครรภ์ด้วย เพราะตอน3เดือนไปฝาก ซาวด์กำหนดมา5กรกฎา หมอบอก7กรกฎา แต่พอ8เดือน (น้องกลับหัวตอน 6เดือน) ไปซาวด์อีกรอบ หมอบอกใหญ่เต็มท้องมองอะไรไม่เห็นแล้ว น่าจะคลอด มิถุนา ไม่ถึง กรกฎา

ของเรา 23w2d กำหนดคลอด 31 ก.ค. (+- ไม่เกิน 2 ส.ค.) ของเราตรงกับที่หมอคำนวณเลยคะ

6y trước

ของเรามา 23 ตุลา หมด 26 ตุลาคะ เราใช้แอพคำนวณวันตกไข่ด้วยคะ

EDC 27 ก.ค. วันนี้อายุครรภ์คุณแม่ = 26 สัปดาห์ กับอีก 5 วัน จ้า

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไหร่คะ

แม่บ้านนี้ก่คลอด27ก.ค.เหมือนกันค่ะตอนนี้27w6dค่ะ

5y trước

นี่กำหนดคลอด27กค. ตอนนี้17week

ถ้าตามที่นับให้ คุณแม่ 24 สัปดาห์แล้วค่ะ

คุณแม่นะจะ 23wk+1 นะคะ เรากำหนดคลอด 28 กคค่ะ^^~

6y trước

นับจาก ปจด ค่ะ

25วีค2เดย์ค่ะ กำหนดคลอดวันที่15ก.คค่ะ