ตั้งครรภ์

ลาสุดไปหาหมอกลับมาเรามีอาการเพลียๆตอนเช้าก่อนพบหมอกินนมแอนมัมเพลียมากๆพอกลับมาท้องเสียเป็นสีดำกินอะไรก็อ้วกรู้สึกหนาวๆเเบบนี้เป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ😢

1 Trả lời

อึเป็นสีดำปกติของการกินโฟลิคค่ะ อาการเพลียอ้วกอาจเป็นอาการแพ้ท้อง ควรนอนพักให้มากๆ