ฝากท้อง

รบกวนสอบถามค่ะ ฝากท้องที่ไหนดีค่ะ โรงพยาบาลหรือคลินิกดี และค่าใช้จ่ายในการฝากท้องค่ะ

แม่บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะ เป็นคลินิกสูตินรี+ซาว 2D 3D 4D ของคุณหมอที่ทำงานโรงพยาบาลรัฐของจังหวัดค่ะ ฝากพิเศษกับคุณหมอ จ่ายเพิ่มนิดหน่อย เวลานัดตรวจครรภ์แต่ละช่วงก็มาที่คลินิกตลอด ไม่ต้องจอแจที่ รพ และได้ซาวดูน้องทุกครั้งด้วยค่ะ ส่วนตอนจะคลอดหรือหากมีภาวะฉุกเฉิน คุณหมอแจ้งว่าให้นำสมุดสีชมพูไปที่ รพ ได้เลยค่ะ ปล.แม่ใช้สิทธิ์บัตรทองนะคะตอนคลอด คุณหมอที่ฝากครรภ์แนะนำมาค่ะ

ถ้าคุณแม่ฝากกับโรงพยาบาลก็สามารถที่จะใช้สิท30บาทได้ค่ะ ถ้าฝากกับคลีนิคถ้าอยู่ในพื้นที่สามารถใช้สิทรักษาได้จ้า(อันนี้หมอที่ฝากบอกมา)แต่ว่าฝากกับคลีนิคค่าใช้จ่ายสูงนิดนึงค่ะถ้าไม่ได้ใส่สิทในพื้นที่ แต่ของบ้านนี้ฝากกับคลีนิคหมอซาวดูลูกทุกรอบที่นัดค่ะ

แม่อยู่แถวไหนคะ จังหวัดอะไรเผื่อแม่ๆ ที่อยู่แถวนั้นจะได้มาช่วยแนะนำ

5y trước

ไม่อยากไปฝาก รพ บางละมุงค่ะ มีเพื่อนบอกฝากครั้งแรกต้องไปวันจันทร์ และรอนานค่ะ เราเลยไม่อยากไปอ่ะ

โรงบาลค่ะ ใช้สิทย์ 30 บาทไม่ค่อยได้เสียค่าใช้จ่ายเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากทั้งสองที่เลยจ้า

โรงบาลค่ะ