คุณแม่ที่เป็นเบาหวานฝากท้องที่ไหนกัน

คุณแม่คนไหนที่เป็นเบาหวานก่อนท้องบ้าง ฝากท้องที่ไหนดีค่ะ

เราฝากคลินิคคะ​ เพราะว่าสะดวกกว่สไป​ รพ.คะสามีเลิกงานถึงได้พาไปแล้ว​ ก็ผ่าคลอดอยู่แล้วด้วยคะ

5y trước

เราเป็นไทรอยก็ไม่ต้องเจาะคะ​ แค่เจาะตรวจเลือด​คะ​ อาจจะแค่ตรวจ​เลือดทุกๆเดือนก็ได้นะคะ​ ตรวจเลือด​ ความดัน​ แบบนี้อะคะ​

เอาที่ใกล้บ้าน

5y trước

แท้งรอบที่แล้วฟมอบอกว่ามีการให้เจาะน้ำคร่ำ แต่ฝาก คลินิกแถวบ้าน บอกว่าอายุไม่ถึง 35 ไม่ต้องเจาะ เลยงงค่ะเพราะมีโรคประจำตัว