ฝากท้องที่ไหนดีค่ะ ในชลบุรี

ฝากท้องที่ไหนดีค่ะ ในชลบุรี เพื่อนแนะนำให้ไป รพ.ชลบุรีดีไหมคะ แต่เราอยากไปฝากที่คลีนิค ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เอาที่แม่สะดวกทั้งเงินทั้งเวลาเลยค่ะแม่ฝากคลินิคคลอด ร.พ ส่วนเราฝากและคลอดที่ สมิติเวชศรีราชาค่ะ🥰