แม่จ๋า...ชี้เป้าแบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับลูกน้อยหน่อยจ้า 🩳🩲

ยี่ห้ออะไรใส่สบายตัว ลูกน้อยแฮปปี้บ้างคะ? 👶💖 คอมเมนต์ใต้โพสได้เลยน้า 17/11/2563

แม่จ๋า...ชี้เป้าแบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับลูกน้อยหน่อยจ้า 🩳🩲

Mamypoko. ค่ะ สบายตัวที่สุด.

เบบี้เลิฟสีเขียวค่ะ

เบบี้เลิฟราคาไม่แพง

เบบี้เลิฟสีเขียวจ้า

ส่วนตัวแม่ชอบฮักกี้

มามี่โพโกะออแกนิค