หลังจากที่มีมูกเลือดเมื่อวันที่28 รุ่งเช้า 29 ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 2 เซน สรุปแตกจ้า หมอกำหนดคลอด 14 กรกฎาคม​ แต่หนูรีบอ่ะแม่

คลอด 37+6 ยินดีต้อนรับ สมาชิกไหม่อีก 1คน เด็กหญิง ริณลดา จันทร์แป้น น้องปาลิน ❤️❤️ คลอดวันจันทร์ 29.06.63 เวลา 20:45 หนัก 3470 กรัม ❤️❤️❤️

หลังจากที่มีมูกเลือดเมื่อวันที่28  รุ่งเช้า 29 ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 2 เซน  สรุปแตกจ้า   หมอกำหนดคลอด 14 กรกฎาคม​  แต่หนูรีบอ่ะแม่

กำหนด 14 กรกฎาคมเหมือนกัน อยากแตกแย่แล้ว ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ 😊

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอก 4 ก.ค ยังเงียบยุเลยค่ะ

4y trước

ไม่นานแล้วค่ะ 😂😂

อยากแตกบ้างจังเลยบ้านนี้กำหนด15​ ก.ค​ ตอนนี้38+1แล้ว

น่าชังจังเลยค่ะ อยากเลี้ยงบ้างแล้วคะ

ประจำเดือนแม่ล่าสุดวันไหนค่ะ

4y trước

จำไม่ได้ค่ะ หมอกำหนดคลอดให้จากใบซาว

จ่ำมำสุดๆคะแม่. 😙 น่ากัดมาก

ยินดีด้วยนะคะ แก้มแดงเชียว

จ้ำม่ำมากเลยลูกหนูปาลิน

ผ่าคลอดหรอแม่ ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

คลอดเองค่ะ 😊

ของเรา 40+6 ยังไม่แตกเลยคะ