ลูกสะดืออักเสบมากค่ะ มีน้ำซึมตลอด หมอที่โรงพยาบาลจี้ให้ทั้งหมด3รอบ แต่ก็ไม่หาย หมอนัดอีก2สัปห์ดา

มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ เครียดมากค่ะ หมอบอกอาจต้องผ่าตัดด้วย

ลูกสะดืออักเสบมากค่ะ มีน้ำซึมตลอด หมอที่โรงพยาบาลจี้ให้ทั้งหมด3รอบ แต่ก็ไม่หาย หมอนัดอีก2สัปห์ดา

หาหมอ คลีนิค ดูดีกว่าไหมค่ะ