ลูกสะดืออักเสบมากค่ะ มีน้ำซึมตลอด หมอที่โรงพยาบาลจี้ให้ทั้งหมด3รอบ แต่ก็ไม่หาย หมอนัดอีก2สัปห์ดา

มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ เครียดมากค่ะ หมอบอกอาจต้องผ่าตัดด้วย

ลูกสะดืออักเสบมากค่ะ มีน้ำซึมตลอด หมอที่โรงพยาบาลจี้ให้ทั้งหมด3รอบ แต่ก็ไม่หาย หมอนัดอีก2สัปห์ดา

เปลี่ยนหมอ ค่ะ ไปคลีนิก ดีสุดหรือไม่ก็ รพ เอกชน

2y trước

หมอบอกท่อปัสสาวะไม่ติดค่ะ ผ่าตัดแล้ว ไม่มีน้ำซึมแล้วค่ะ แต่แผลยังอยู่ เลยไปหาคลีนิคอีกที่ เขาว่าแผลเกิดจากเชื้อราค่ะ ห้ามให้แผลเปียกชื้น ให้ยามาทา ตอนนี้หายแล้วค่ะ

หาหมอ คลีนิค ดูดีกว่าไหมค่ะ