ตรวจเลือด

มีใครสามีไม่ได้ตรวจเลือดบ้างค่ะ เพราะอะไรหมอถึงไม่ตรวจ

เลือดแม่ปกติ หมอก็ไม่ตรวจเลือดพ่อจ้า

เลือดแม่ปกติค่ะเลยไม่ได้ให้สามีตรวจ

ถ้าเลือดแม่ปกติจะไม่ตรวจเลือดพ่อจ้า

บ้านนี้ตรวจทั้ง2จร้า ตรวจพร้อมกันเลย

บ้านนี้ตรวจจร้เพราะแม่เลือดจาง

เลือดแม่ผ่าน พ่อก็ไม่ต้องตรวจจ้า

ไม่ตรวจจ้าเพราะเลือดเราปกติ

ถ้าแม่ปกติ ก้ม่ต้องตรวจคะ

แม่ปกติ พ่อไม่ตรวจคะ

เพราะว่าแม่ปกติค่ะ