ตรวจเลือด

วันนี้ไปตรวจเลือดตรวจครรภ์ตามหมอนัดผลออกมาเป็นธาลัสซีเมียหมอเลยต้องเจาะเลือดของแฟนกับของเราเพื่อตรวจหาชนิดของโรคกังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้แม่พาหะ เบต้า พ่อพาหะอัลฟ่า น้องคลอดมานมแม่ก็ไม่ได้ทาน ผ่าคลอดด้วย แข็งแรงสมบูรณ์ พัฒนาการดีมากค่ะ ถ้าคนละชนิดกัน ก็ไม่ทีปัญหาค่ะ