ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม

มีใครตรวจ Quad test แล้วเสี่ยงสูงแต่พอเจาะน้ำคร่ำแล้สปกติบ้างไหมคะ บ้านนี้เจาะวันนี้14w5d กว่าผลจะออกก็2-3อาทิตน์ กังวลว่าจะมีความเสี่ยงค่ะ

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม

บ้านนี้หมอนัด21นี้ค่ะแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ผลออกแล้วเหมือนกันค่ะ เสี่ยงต่ำ1:12746

แม่ก็เสี่ยง 1/210 เจาะน้ำคร่ำ20 กพ นี้ค่ะ

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ

บ้านนี้นัด21/2เหมือนกันค่ะแอบกังวล

2y trước

สาธุๆค่ะเจ็บไหมค่ะแม่หมอให้พักกี่วันค่ะ

บ้านนี้พรุ้งนี้15ไปเจาะแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอนัดตรวจ18มีนาจ้า