วังกลมากเลย

มีใครคลอด41-42บ้างค่ะเลยกำหนดคลอดมาอาทิตย์1แล้วหมอบอกอยู่ได้42สัปดาจะอันรายไหมค่ะ

บ้านนี้40วีคแล้วยังไม่ปวดท้อง เรากังวลมากคนแถวบ้านก็ถามท้องใหญ่จังทำไมนานคลอดจังเราก็คิดมาก จนไปหาหมอหมอก็พูดแบบนี้แหละค่ะ แต่เราไม่สบายใจอยุ่ดีคนอื่นท้องทีหลังเขาคลอดก่อนแล้วสุดท้ายหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ เช้ามาน้ำเดินปวดท้องมากๆแต่ปากมดลูกไม่ยอดเปิดเพิ่ม สรุปอิแม่ทนไม่ไหวผ่าเลยค่ะ รู้สึกนอยๆนิดๆตั้งใจจะคลอดเอง แต่ดันทนเจ็บไม่ไหว เจ็บหลายต่อด้วย

5y trước

รอหลายช.ม.มากไม่เปิดเพิ่มเลยแถมช่วงที่รอปวดแบบจะตายให้ได้อารมตอนนั้นกลัวเรื่องผ่าตัดไปเลยค่ะ บอกหมอออมาผ่าให้หน่อยยยผ่าม่าน ผ้าปูที่นอนเราดึวออกมาหมด แหกปากลั่น นึกแล้วก็ตลกตัวเอง

คุณแม่เราก็คลอดพี่สาวเราตอน 42 สัปดาห์จ้า คุณหมอคอนเฟิร์มว่า + ได้อีก 2 วีคจากกำหนดจ้า ปลอดภัยและแข็งแรงดีทั้งแม่ลูกค่ะ