โกนผมไฟแล้วค่ะ ดูแปลกตาไปเลย🥰🥰

มีแม่ๆบ้านไหนโกนผมไฟแล้วบ้าง

โกนผมไฟแล้วค่ะ ดูแปลกตาไปเลย🥰🥰

โกนวันนี้คะ ยังไม่ชินกับหน้าลูก😅😅 โกนผมออกเหมือนอิคคิวซังมาก555

ตัดผมแล้วค่ะบ้านนี้แปลกตา น้องโซเฟียร์27วันแล้ว

โกนเหมือนกันจ้า โกนวันที่2เข้าพรรษาพอดีจ้า

โกนเมื่อวานค่ะน้องได้1เดือนกับ11วันค่ะ

โกนแล้วค่ะ กำลังขึ้นเป็นหย่อมๆ😅😅😅

วันนี้ครบ2เดือนเเล้วพึ่งจะโกน🤣

บ้านนี้โกนพน.ค่าา ได้ฤกษ์พอดี555

โกนเมื่อเดือนที่แล้วคั้บ

พึ่งโกนเมื่อวานจ้าาาา

บ้านนี้โกนตอน3เดือนคะ