กำลังตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานบ้างค่ะพอดีวันนี้หมอนัดเจาะเลือดกับกินน้ำตาล ผลออกมาแม่เป็นเบาหวานตอนนี้ ท้องได้ 6เดือนกับ 3 สัปดาห์ คุณแม่ๆพอจะมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ กังวลมากเลยตอนนี้ก่อนท้องน้ำหนัก 63 ตอนนี้ 73

1 Trả lời

แชร์ไว้โพสต์แรกๆ แวะไปอ่านเป็นแนวทางได้ค่ะ