กำลังตั้งครรภ์

ท้องได้6เดือนเข้าเดือนที่7ไปกินส้มตำปูม้าสดมาจะเป็นอันตรายไหม

รู้ว่าไม่ดีแต่อดใจไม่ได้ค่ะ แม่ก็ชอบกิน ชอบนักแลของดิบๆ ยิ่งซาสึมิแซลม่อนนะ แต่ก็พยายามหลีกเลี่ยงค่ะ ไม่กินดีที่สุด กินของที่ปรุงสุกดีกว่าค่ะ ถ้าเป็นส้มตำปู เอาปูมาลวกให้สุกก่อนค่อยเอามาปรุงจะดีกว่าค่ะ

กินได้ค่ะแต่อย่าบ่อย

2y trước

จริงได้นะคะแต่อย่าบ่อยอย่ามากแค่พอห่ายยากค่ะ