ท้องได้3เดือนแล้วแต่ยังตรวจไม่เจอหัวใจเด็กเลยคะ

ท้องได้3เดือนกับ1สัปดาห์แล้วแต่ยังซาวด์ไม่เจอเสียงหัวใจเด็กเลยคะ

ปกติ 8-10 สัปดาห์ขึ้นไปจะเจอการเต้นของหัวใจ และก้อเจอน้องแล้วนะคะ

แค่ไม่เจอเสียง หรือ ไม่เจอการเต้นของหัวใจ คะ