ทำงานยันคลอด

มีแม่ๆท่านไหนทำงานยันคลอดบ้างค่ะ แล้วทำงานอะไรกันบ้างเอ่ย?

เคยทำค่ะ ปัจจุบันเป็นแม่บ้านเต็มตัวเลยค่ะ. ตอนท้องทำจัดซื้อค่ะ ทำจนวันคลอดเลย

ทำค่ะ. นั่งรถ. ขายส้มโอทับทิมสยาม ทุกวันค่ะ. ตอนนี้ 8 เพือนแล้ว ค่ะ ก็ยัง ทำ อิอิ

ท้องแรก พนักงานเสริฟอาหารคะ. ทำงานจนคลอด ตอนนี้ท้องสอง เป็นแม่บ้านเต็มตัวคะ

ขายของในตลาดคะ จนตอนนี้ 38 w ก็ยังขับรถยนต์ไปขายของอยู่เลยค่ะ

คงทำยันคลอดเลยคะ ทำงานรพ. แถมขี่รถไปทำงานเองด้วยนะคะ

จ่ะทำจนคลอดค่ะ ร้านขายอ่ะไหล่และซ่อมจักรยานยนต์

บ้านนี้36w ท้องแฝด คงทำงานจนคลอด ที่บ้านค้าขายค่ะ

เป็นพนักขายโทรศัพท์คะ คงจะทำจนคลอดเลยคะ

ทำออฟฟิตค่ะ ลงลาไป 10 มกรา นัดผ่าคลอด 15 มกรา

ขายเนื้อหมูสด อาหารสดค่ะ ขายจนคลอดเลย