ทำงานยันคลอด

มีแม่ๆท่านไหนทำงานยันคลอดบ้างค่ะ แล้วทำงานอะไรกันบ้างเอ่ย?

ทำจนคลอดค่ะ ขับรถไปกลับเอง ทำงานบัญชี

เราทำเสริมสวย ทำตลอดค่ะ ตัดผมชายด้วย

ท้องแรกทำงานจนคลอดค่ะ ทำงานอ๊อฟฟิต

ขายข้าวสาร ตักข้าว ยกข้าว ยันคลอด

เหมือนกันค่ะ ขายของยันคลอดเลย

ขายของค่ะ ลาก่อนคลอดเดือนนึง

ทำจนคลอดเลยคะ ทำออฟฟิศคะ

ร้านอาหารคะทำกับข้าว

ทำจนคลอดเหมือนกันคะ.

ขายของยันคลอดค่ะ