บีแพนเธน 7-11 แซมบัค ยาทาแก้ยุงกัด เซเว่น สำหรับเด็กหาซื้อยากมากค่ะ แม่ๆแนะนำพิกัดหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านใดพอมีพิกัดซื้อ บีแพนเธน ขี้ผึ้งแซมบัคบ้างมั้ยคะ หรือจะเป็น ยาทาแก้ยุงกัด 7-11 ก็ได้ค่ะ หาซื้อยากมากจริงๆ เพราะตามร้านมีแต่ยาหม่องขี้ผึ้งแซมบัคค่ะ คือยาหม่องขี้ผึ้งแซมบัคทาแล้วจะทิ้งรอยดำไว้ค่ะ แต่ถ้าส่วนขี้ผึ้งทาแล้วจะไม่ทิ้งรอยใดๆค่า

ที่บ้านลูกโดนยุงกัด ข้างบ้านแนะนำ Fenistil ค่ะ บอกว่าหายแล้วไม่เป็นรอย

บีแพนเธน ลองซื้อในในออนไลน์ดูนะคะ เผื่อจะมี อย่าง ลาซาด้า Shopee

ตามร้านขายยาทั่วไปน่าจะยังพอมีขายอยู่นะคะ ถ้าหาดี ๆ

ล้างสบู่ทันทีที่เห็นรอยดำค่ะ แล้วรีบทายา ทาให้บ่อยๆ

แซมบัคเลยค่ะ มีขายตามเซเว่นทั่วไป

ร้านขายยามั่วไปก้อมีคะคุนแม่

5y trước

ไม่มีค่า มีแต่ยาหม่องขี้ผึ้งแซมบัคนะคะ ตัวขี้ผึ้งเฉยๆในรูปหายากค่ะแม่ อาจจะเลิกผลิตไปแล้วค่า

ถ้าจำไม่ผิดในเซเว่นก็มีนะค่ะ

5y trước

ในเซเว่นมีแต่ยาหม่องขี้ผึ้งแซมบัคค่ะแม่

ร้านค้าทั่วไปก็มีค่ะ

5y trước

หายากมากค่ะมันมี2แบบนะคะ ด้านหน้ามันจะเขียนบอกไว้ ย่าหม่องขี้ผึ้ง หรือ ขี้ผึ้งแซมบัคอันนี้จะหายากค่ะ

7-11เลยค่ะ มีขายค่ะ

5y trước

ไม่มีค่า มีแต่ยาหม่องขี้ผึ้งแซมบัคนะคะ ตัวขี้ผึ้งเฉยๆในรูปหายากค่ะแม่

มีตามตลาดนะคด