บีแพนเธน 7-11 แซมบัค ยาทาแก้ยุงกัด เซเว่น สำหรับเด็กหาซื้อยากมากค่ะ แม่ๆแนะนำพิกัดหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านใดพอมีพิกัดซื้อ บีแพนเธน ขี้ผึ้งแซมบัคบ้างมั้ยคะ หรือจะเป็น ยาทาแก้ยุงกัด 7-11 ก็ได้ค่ะ หาซื้อยากมากจริงๆ เพราะตามร้านมีแต่ยาหม่องขี้ผึ้งแซมบัคค่ะ คือยาหม่องขี้ผึ้งแซมบัคทาแล้วจะทิ้งรอยดำไว้ค่ะ แต่ถ้าส่วนขี้ผึ้งทาแล้วจะไม่ทิ้งรอยใดๆค่า

เซเว่นค่ะคุณแม่

5y trước

อันนั้นมันยาหม่องขี้ผึ้งแซมบัคค่า

แบบนี้อ่ะแม่

เซเว่นค่ะ

7-11 ก็มีค่ะ

5y trước

ย่าหม่องขี้ผึ้งยังมีขายค่ะ แต่ถ้าตัวขี้ผึ้งอย่างเดียวเค้าเลิกผลิตไปแล้วค่ะ คุณแม่ลองดูด้สนหน้านะคะแพคเกตมันเหมือนกันแค่ต่างกันตรงมันเติมคำว่ายาหม่องเข้ามาค่ะ