แพ้ท้องหรือเพราะยา?

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะคิดว่าตัวเองแพ้ท้องเพราะเรายังอยู่ในไตรมาสแรกแต่หมอเคยบอกไว้ว่าทานยาตัวนี้แล้วอาจจะอาเจียน เราเลยเลิกทานดูซัก4-5วัน ไม่มีอาการอาเจียนอะไรเลยค่้ะ เราเลยเลิกทานหายขาดไปเลย แม่ๆคิดว่าเราควรทานต่อดีมั้ยค่ะ??

แพ้ท้องหรือเพราะยา?

ควรทานต่อคะ ลองเปลี่ยนเป็นทานก่อนนอนนะคะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนน่ะค้ะ😊❤

เป็นค่ะ เลยมากินก่อนนอน ไม่เป็นอีกเลยค่ะ

ทานอยุ่แค่วันแรกๆ หลังไม่ทานเลยตัวนี้ 😅

ต้องทานนะคะสำคัญค่ะ ทานก่อนนอนก็ได้จ้า

กินควบคู่กับยาแคลเซียมเลยได้ไหมค่ะ

ลองเปลี่ยนเวลามาทานตอนก่อนนอนดูค่ะแม่

เปลี่ยนมากินก่อนนอนยานี้สำคัญต่อลูก

ลองปรึกษาหมอ เปลี่ยนยาตัวใหม่แทนค่ะ

ควรทานต่อนะคะ แล้วลองย้ายเวลาทานค่ะ