แม่แฟน

มีแม่ๆคนไหนเข้ากับแม่แฟนไม่ได้บ้างคน มีวิธีแก้ปัญหายังไงบ้างคะ

บ้านนี้ไม่สนใจค่ะ อยู่บ้านเดียวกันแต่แทบไม่คุยกัน เราก้อเฉยๆ ไปหาหมอเสร็จก้อเดินขึ้นห้อง เขาเองก้อไม่ถามอะไร

ผู้หญิง 2 คนที่รักผู้ชายคนเดียวกัน ถึงจะเป็นความรักคนละประเภท ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้นี่ปัญหาโลกแตกจริง ๆ ค่ะ

ทางนี้ก้เปนนะ จนแฟนพาย้ายออกมายุข้างนอก แต่พอรู้ว่าท้องแหละ เปลี่ยนคนละคนเรยค้ะ แถมให้กลับใปอยุ่บ้านอีก

เป็นค่ะ ต่างคนต่างอยู่ แกบ่นด่าอะไรมาก็ทำเป็นหูทวนลมค่ะอย่าใส่ใจ เก็บเงินซื้อบ้านใหม่อยู่ค่ะ

ใช้เวลาค่ะบ้านนี้ใช่เวลาพิสูจน์ตัวเองให้เขาเห็นค่ะ ว่าเรารักลูกเขาจริง พิสูจน์นานหน่อยนะค่ะ

แม่สามีเราแรกๆ ดีกับเรามาก พอเราท้องว่าเราอย่างกะหมา ไม่รับเรากับลูกด้วยนะคะ สู้ๆค่ะเพื่อลูก

4y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะ คิดเสียว่าเค้าเป็นคนอื่น

บ้านนี้แม่แฟนดีตัวแต่เริ่มคบกับแฟนเลยค่ะ ถือเป็นบุญสุดๆ รักเราเหมือนลูกอีกคนเลย

ปัญหาโลกแตกจ้า...มีมาแต่โบราณแล้ว อย่าคิดมากนะคะ...ความดีจะเอาชนะใจท่านเองจ้า...

ปล่อยวางให้ได้มากที่สุดค่ะ อะไรที่เห็นแล้วไม่สบายใจ ก็เลี่ยงค่ะ สู้ ๆ นะคะ

ปัญหาโลกแตกมากเลยกับการที่ลูกสะใภ้เข้ากับแม่แฟนไม่ได้😂 ต่างคนต่างอยู่