แม่แฟน

ตอนนี้มีปัญหากับแม่แฟนค่ะคือเขาไม่ชอบเรามากแต่ไม่บอกเราทำดีกับเราค่ะแต่ลับหลังคือไม่อยากให้เราอยู่ด้วยตอนนี้มาอยู่บ้านเขาค่ะเขาพูดใส่เราทุกวันเลยว่าถ้าเรากลับบ้านเราจะไม่ให้เราเอาลูกกลับด้วยพอเขาพูดแบบนี้รู้สึกอ่อนแอเลยค่ะกลัวเขาจะเอาลูกเราไปจากเรามาก

แม่แฟน

แม่มีสิทธิ์ในตัวลูก100% ไม่ต้องกลัว หอบลูกหนีกลับบ้านเลยค่ะ

5y trước

แฟนเข้าข้างแม่เขาค่ะตอนนี้เอาลูกกลับบ้านแล้วค่ะเถียงแทบตายกว่าจะได้ลูกคืนอยู่บ้านตัวเองแล้วรู้สึกมีความสุขมากกว่าอยู่บ้านเขาค่ะ

ลูกเป็นของแม่ ใครก็เอาไปไม่ได้ค่ะ