ปัญหาแม่ย่ากับลูกสะใภ้

แม่แฟน เขาขอบพูดเหน็บเรา ว่าเราดูแลลูกไม่ดีเช่น ทาแป้งก็ทานิดเดียว ทาเยอะๆกลัวเปลืองรึไง อะไรอย่างงี้ พาลูกเราไปให้คนอื่นอุ้มแล้วเป็นผื่นกลับมา มาบ่นว่าเราห่มผ้าให้หนาแล้วเป็นผื่น จะสั่งของก็ไม่ได้บ่นๆ ทั้งๆที่สั่งของใช้จำเป็นทั้งนั้น จะปรึกษาแฟนแฟนก็คงช่วยอะไรไม่ได้เพราะแฟนก็พูดไม่ได้เหมือนกัน พอพูดเขาก็ขู่จะตัดแม่ตัดลูก เอาข้ออ้างร้อยแปดมาอ้าง ไม่รู้จะทำยังไง กะว่าจะหางานในเน็ตทำเก็บเงินแล้วกลับไปอยู่บ้านตัวเองดีกว่า แฟนไม่ไปก็ช่าง เพราะถ้ายังให้มาอยู่กับคนแบบนี้อยู่ไม่ได้จริงๆ จะทำอะไรก็ผิดไปหมด

แม่แฟนต้องเข้าใจใหม่เรื่องแป้งนะคะ จริงๆหมอไม่แนะนำให้ทาเพราะเสี่ยงภูมิแพ้ มะเร็งได้ แล้วการเลี้ยงลูกของแต่ละคนไม่เหมือนกันเขาน่าจะเข้าใจเราว่าแค่เลี้ยงลูกก็เหนื่อยแล้วยังต้องมาฟังอะไรที่บั่นทอนอีก

2y trước

ใช่ค่ะ อธิบายให้ฟังแล้วเสี่ยงเป็นภูมิแพ้ และมีปัญหากับปอดเวลาเขาสูดลมหายใจเข้าไป เขาไม่ฟังเลยค่ะ ปวดสมอง

แป้งฝุ่นทุกยี่ห้อมีสารทัลคัมซึ่งดป็นสารก่อภูมิแพ้ ในเมกามีคนฟ้องร้องจนชนะเลยคะ ทำให้เขาเป็นมะเร็ง คิดจะเป็นย่ายุค2022ค้องเปิดโลกทรรศน์​นะคะ

2y trước

เลาซื้อแป้งเนื้อโลชั่นมาให้ทากลับเอาไปทิ้งอีกนี่สิ ยิ่งจะปรี๊ดแตกไปใหญ่ แล้วไปซื้อแป้งฝุ่นอะไรไม่รู้มาให้ลูกเราทา ถ้าไม่ใช่แม่ผัวนี่ด่ากราวแล้วนะ