9สัปดาห์มีเลือดออก

มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะตรวจแล้ว ไม่แท้งเสมอไป

เรามีเลือดออกตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้องตอน4วีคค่ะ ตอนนี้11วีคแล้ว ซาวดูน้องทุกอาทิตย์น้องพัฒนาการดีค่ะ จนตอนนี้ก็มีเลือดออกทุกวัน ท้องแรกค่ะ

9 week พอดีเลยค่ะ มีเลือดออก คุณหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม อัลตร้าซาวด์ดูแล้วน้องยังอยู่ดีค่ะ เริ่มเห็นหัวน้องและหัวใจเต้นค่ะ

แนะนำหาหมอนะค่ะ

2y trước

ไปตรวจแล้วค่ะหมอซาวด์แล้วเห็นเเค่ถุงรังไข่เพราะเล็กมาก(นับปจด.และซาวด์ต่างกันซาวด์ได้พึ่ง5สัปดาห์ถ้านับปจด.จริงๆ9สัปดาห์แล้ว)หมอเองก็ไม่ได้ฉีดยากันแท้งทีเพราะหมอถามเคยมีประวัติเคยแท้งเลยนัดอีก2สัปดาห์ซาวด์อีกทีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ